Sống với lòng biết ơn với những gì nhận được thì luôn hạnh phúc và thành công!

Những người sống với lòng biết ơn với những gì nhận được thì luôn hạnh phúc và thành công sẽ đến. Tôi luôn tin về điều đó!

Ảnh dưới là vài lời cảm ơn từ những người đăng ký nhận phần mềm tính tiền miễn phí của Dân Trí Soft. Mỗi ngày Dân Trí Soft đều nhận được nguồn năng lượng tích cực này nên thật tuyệt vời ạ, thấy việc tặng phần mềm free càng có ý nghĩa hơn với cộng đồng.

Khi đăng ký nhận phần mềm free thì hệ thống email của DanTriSoft tự động gửi link tải và hướng dẫn sử dụng, do mỗi ngày có vài chục email đăng ký nên có thời điểm gặp tình trạng là máy chủ nhận email như Gmail, Yahoo… xem email DanTriSoft là spam và có lúc bị liệt vào danh sách email nghi ngờ lừa đảo. Chính vì lý do đó, nên trong thông điệp DanTriSoft gửi đi luôn kèm câu “Khi nhận được email này hãy phản hồi lại để chúng tôi biết chắc chắn rằng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft bạn đã nhận được”, khi nhận được lời phản hồi cảm ơn từ người đăng ký thì ngay lập tức Dân Trí Soft nhận được ngay 3 giá trị:

+ Một là, nguồn năng lượng tích cực với lòng biết ơn.
+ Hai là, hệ thống máy chủ email có thuật toán đánh giá về độ tin tưởng về email của Dân Trí Soft và sự thực là đến nay email của Dân Trí Soft phần lớn là vào inbox, thay vì lúc trước vào spam và thậm chí bị gắn cảnh báo “Nghi ngờ lừa đảo”.
+ Ba là, phần mềm được lan tỏa mạnh hơn nhờ hệ thống email chuẩn mực hơn, có độ tin tưởng cao hơn.

Bạn thấy đấy, chỉ cần một phản hồi đơn giản như vậy là cũng đã giúp được cộng đồng. Và tôi cầu chúc cho tất cả những ai sống với lòng biết ơn với những gì nhận được thì luôn hạnh phúc và thành công!

www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất