Làm phần mềm tính tiền miễn phí thì Dân Trí Soft lấy tiền đâu để duy trì hoạt động kinh doanh?

“Điều tôi mong mỏi nhất là “nâng cao năng lực quản lý đến người làm kinh doanh để tăng năng suất và chất lượng công việc” và tôi chọn cách làm là tạo ra phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí vĩnh viễn dành tặng cơ sở kinh doanh nhỏ, tôi chọn phụng sự để dẫn đầu và Dân Trí Soft chỉ bán bản quyền với người làm kinh doanh có tài chính” – theo anh Cao Trung Hiếu, sáng lập và điều hành Dân Trí Soft.

Có bằng hữu hỏi tôi “Làm phần mềm miễn phí thì lấy tiền đâu và bằng cách nào duy trì hoạt động kinh doanh Dân Trí Soft từ 2015 đến nay?”.

Tôi xin trả lời với mấy ý sau:

Đầu tiên, điều tuyệt vời nhất là Dân Trí Soft có đội ngũ nhà sáng lập có giá trị sống giống nhau ‘sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình’ nên việc cho đi, việc tặng phần mềm ở Dân Trí Soft nhẹ nhàng như hơi thở vậy.

Thứ hai, Dân Trí Soft vận hành dựa trên nguyên tắc ‘khởi nghiệp tinh gọn – lean startup’, năng suất lao động của nhân sự Dân Trí Soft vượt trội với mặt bằng, một nhân sự Dân Trí Soft phục vụ hơn 10.000 người dùng là điều bình thường.

Thứ ba, Dân Trí Soft hoạt động theo nguyên tắc chia sẻ cùng có lợi, khi xây dựng hệ thống hơn 200 đại lý trên 55 tỉnh/thành toàn quốc, chia sẻ mức lợi nhuận đến 80% điều đó tạo động lực để toàn hệ thống vận hành trơn tru.

Thứ tư, tôi tham dự vào tổ chức doanh nhân – doanh nghiệp, những tổ chức tập hợp nhiều người doanh chủ tử tế, giúp đỡ nhau chân thành để cùng phát triển.

Thứ năm, Dân Trí Soft bán phiên bản phần mềm bản quyền – đây là nguồn thu chính – đến các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp có tài chính, có nhận thức rõ ràng về khả năng đáp ứng của phần mềm Dân Trí Soft và sẵn sàng chi trả bản quyền để được hỗ trợ, phục vụ tốt hơn. Nguồn thu tiếp đến là có một số doanh chủ dùng phần mềm tính tiền miễn phí ủng hộ Dân Trí Soft bằng cách mua máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch… Với hệ thống vận hành như vậy nên Dân Trí Soft sẽ luôn kiên trì với con đường làm phần mềm free vĩnh viễn để tặng cộng đồng doanh chủ Việt, những người còn gặp khó khăn về tiền bạc.

Điều mà tôi và Dân Trí Soft mong mỏi nhất là “Nâng cao năng lực quản trị đến người làm kinh doanh, góp phần vào phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu”. Dân Trí Soft luôn kêu gọi bằng hữu, cộng đồng hãy chia sẻ nhiều hơn nữa điều tử tế và hãy thông tin rộng rãi hơn về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn và luôn vĩnh viễn của Dân Trí Soft. Phần mềm free Dân Trí Soft phù hợp với các lĩnh vực:

– Bán lẻ, bán sỉ như tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng, shop.
– Quán cafe, trà chanh, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
– Quán karaoke, quán bida.

Đến nay tháng 12/2020, phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft được hơn 100.000+ doanh chủ tải sử dụng và tăng mỗi ngày, mỗi ngày.

Chỉ cần vào link sau đăng ký sử dụng miễn phí: Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn.

Một lần nữa, rất mong bằng hữu và cộng đồng hãy cùng nhau chia sẻ bằng cách gửi link này đến bạn bè có nhu cầu.

Nếu bạn cần trợ giúp gì từ Dân Trí Soft hay từ cá nhân tôi (Cao Trung Hiếu) hãy liên hệ ngay với thông tin chi tiết tại www.CaoTrungHieu.com.

Việc làm này được cộng đồng và truyền thông hết lòng ủng hộ và có một số bài viết như:

* Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigontimes): Phần mềm quản lý bán hàng: cho trước nhận sau: https://www.thesaigontimes.vn/156468/phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-truoc-nhan-sau.html

* Báo Khám Phá: Bền bỉ làm phần mềm miễn phí và kết quả bất ngờ: http://khampha.vn/cong-nghe-thong-tin/ben-bi-lam-phan-mem-mien-phi-va-ket-qua-bat-ngo-c30a478517.html

Saigon FM – kênh VOH Giao thông chia sẻ
về việc tặng phần mềm của Dân Trí Soft năm 2017

AM 610Khz – VOH Gõ Cửa Thành Công chia sẻ
phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft năm 2021

Cao Trung Hiếu – sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Bài chia sẻ lần đầu vào TP HCM, ngày 17/05/2017