Dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn chuyên sâu phần mềm Dân Trí Soft

Với mục tiêu hỗ trợ người dùng phần mềm nhanh chóng, chuẩn xác với cả 2 phiên bản phần mềm bản quyền (key bản quyền cao cấp)phần mềm miễn phí (chức năng cơ bản dành tặng cơ sở nhỏ, làm khởi nghiệp), Dân Trí Soft cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh này. Đây là nguồn tài chính giúp Dân Trí Soft tiếp tục phát triển phần mềm tốt hơn, sáng tạo hơn, đồng hành cùng sự nghiệp kinh doanh thành công của quý khách.

Dân Trí Soft là công ty chuyên phát triển phần mềm lĩnh vực bán lẻ/sỉ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, bida, order bằng điện thoại và phân phối máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in tem nhãn, máy chấm công, giấy in bill…

Dân Trí Soft sẽ giúp doanh chủ quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Hơn 110.000+ shop/quán đã dùng, đại lý có mặt trên toàn quốc.

Mô tả các gói dịch vụ hỗ trợ nhanh và chuẩn

(1.1) Dịch vụ hỗ trợ VIP và nhanh qua online trong 1 giờ, cài đặt setup lại, cầm tay chỉ việc đảm bảo việc thành công.

(1.2) Thuê bao 12 tháng dịch vụ hỗ trợ VIP và nhanh, không giới hạn số lượng lần, thời gian hỗ trợ trong suốt thời gian dùng dịch vụ. Việc thực hiện dịch vụ qua online với phần mềm truy cập từ xa (Teamviewer, Ultraviewer…) nhân sự DanTriSoft sẽ hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng và đúng chuẩn mực.
1.000.000 đồng/giờ

24.000.000 đồng/năm
(2) Dịch vụ bảo trì, đào tạo và tái đào tạo cho nhân sự, tư vấn 1:1 về quản lý
Nhân sự của Dân Trí Soft sẽ đến trực tiếp cửa hàng/quán/công ty để kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và tái đào tạo nhân sự (không giới hạn người học tham dự), tư vấn 1:1 về quy trình quản lý hiệu quả.
5.990.000 đồng/ngày
(3) Dịch vụ setup, tối ưu hệ thống, hướng dẫn qua online hoặc đến trực tiếp VP đào tạo của DanTriSoft ở HCM trong 1 buổi.
Setup, tối ưu và hướng dẫn qua online (Ultraviewer, Teamviewer, Zalo, Facebook, email, điện thoại, video, website…) hoặc khách đem máy tính đến trực tiếp VP Dân Trí Soft để được hướng dẫn 1:1. Thời gian tối đa 3 giờ.
3.000.000 đồng/lần
(4) Quý khách tự học, tự setup theo tài liệu hướng dẫn
Khách hàng tự học và làm theo hướng dẫn chi tiết của DanTriSoft thông qua web hướng dẫn và tham dự group Cộng đồng DanTriSoft, phù hợp với người hiểu về phần mềm và tự học được.
0 đồng = miễn phí

1. Dịch vụ hỗ trợ VIP và nhanh DanTriSoft bằng phần mềm truy cập từ xa phục vụ tại bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet gồm các dịch vụ như: dịch vụ cài đặt phần mềm chuẩn xác, cài đặt máy in và thiết lập máy in để phần mềm in ấn được, chỉnh sửa mẫu in cho phù hợp, khắc phục lỗi khi sử dụng, cài đặt lại phần mềm khi máy tính cài lại Windows, xử lý các lỗi liên quan đến cơ sở dữ liệu SQL server, dot Net framework… Nếu Dân Trí Soft không xử lý được vấn đề/lỗi sẽ không tính tiền và hoàn lại phí.

2. Dịch vụ bảo trì, tái đào tạo cho nhân sự, tư vấn 1:1: Khi doanh chủ cần DanTriSoft trực tiếp đến để kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng & tái đạo tạo cho nhân sự mới và cũ thì nên lựa chọn dịch vụ này. Nhân sự của DanTriSoft sẽ đến trực tiếp shop/quán/công ty và thực hiện các công việc như đã mô tả.

3. Dịch vụ setup lại hệ thống, hướng dẫn sử dụng online, setup thêm cho máy tính mới, kiểm tra tối ưu… khi muốn thiết lập lại hệ thống, thay thế máy móc, cài đặt máy mới… thì DanTriSoft có tài liệu hướng dẫn để người dùng tự làm, là hoàn toàn miễn phí. Nếu không làm được, quý khách có thể thuê dịch vụ của Dân Trí Soft để setup nhanh – chuẩn – an toàn chỉ với chi phí là 2.000.000đ/lần (tối đa trong 2 giờ).


MÔ HÌNH KINH DOANH (BUSSINESS MODEL CANVAS) CỦA DÂN TRÍ SOFT


Thông tin chuyển khoản: Khi chuyển khoản ghi rõ Tên – Di động

Tài khoản Techcombank
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 19021841644016 – Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), chi nhánh Phú Mỹ Hưng, TP Hồ Chí Minh.

Tài khoản Vietcombank
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 0081001183908 – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Vũng Tàu.

Tài khoản Vietinbank
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 102004336106 – Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh 12 TP Hồ Chí Minh.

Tài khoản Agribank
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 1904206319490 – Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Miền Đông.

Tài khoản BIDV
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 14710000308004 – Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Ba Tháng Hai, TP HCM.

Tài khoản ACB
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 164399759 – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) PGD Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu.

Tài khoản Sacombank
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 060012972558 – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chi nhánh quận 12, TP HCM.

Tài khoản OCB
Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 0027100003235005 – Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Phòng giao dịch Đồng Khởi, TP HCM