“Có qua có lại mới toại lòng nhau”: dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft thì làm sao để “có qua có lại”

Dân Trí Soft nhiều lần nhận các yêu cầu hỗ trợ về các máy móc như máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy pos cảm ứng… nhưng không phải máy móc không phải Dân Trí Soft cung cấp, họ mua của đơn vị khác. Thông thường chúng tôi sẽ không hỗ trợ vì mấy lý do sau:

Người dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft nhưng mua máy móc trên mạng nên nhân sự Dân Trí Soft không có nguồn lực hỗ trợ và đề nghị khách liên hệ với bên bán máy

Một, có thể dòng máy đó DanTriSoft không có chuyên môn hoặc thiếu kiến thức về nó. DanTriSoft chỉ có chuyên môn sâu với các máy móc công ty cung cấp.

Hai, Dân Trí Soft không đủ nguồn lực để có thể hỗ trợ mọi thứ miễn phí được. Máy móc Dân Trí Soft cung cấp có giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo & cam kết support trong quá trình sử dụng, còn khách mua máy ở nơi khác thì người bán phải có trách nhiệm support là điều đương nhiên. Nhiều khi, có trường hợp mà “cười ra cả nước mắt”, có khách dùng phần mềm DanTriSoft free, được hỗ trợ cài đặt và sử dụng free và có nói sẽ ủng hộ mua cái máy in bill của Dân Trí Soft. Vậy mà, sau đó khách này lại nhờ nhân sự của Dân Trí Soft support cài driver, cấu hình máy in, chỉnh mẫu in cho cái máy họ mới mua trên mạng rẻ hơn 2 – 3 trăm ngàn gì đó. Tôi chẳng biết lòng tự trọng họ để ở đâu nữa. Ông bà ta dạy “có qua có lại mới toại lòng nhau” là những lúc như thế này đấy.

Còn để nhân sự Dân Trí Soft hỗ trợ thì cần mua ngay: Dịch vụ hỗ trợ nhanh và chuẩn của Dân Trí Soft.

Nếu bạn cần mua máy móc thì dễ dàng vào link sau để xem và đặt mua: Máy móc Dân Trí Soft cung cấp và giao hàng toàn quốc.

Tải phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn

Theo anh Cao Trung Hiếu – sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình