Tặng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn cũng lắm công phu!

Tôi sáng lập Dân Trí Soft và ngay từ đầu đã xác định sẽ tạo ra một phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến cộng đồng là những cơ sở kinh doanh, công ty còn nhỏ bên cạnh phiên bản thương mại cao cấp. Nhưng bạn biết đó, không phải cái gì CHO ĐI miễn phí đều được chào mừng, vì nỗi sợ “đồ miễn phí là đồ dởm” “nỗi sợ bị lừa đảo”, “nỗi sợ không có bữa trưa nào là miễn phí”…

logo-dan-tri-soft-y-nghia-doan-ket

Tôi mặc kệ, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản “dù là phần mềm free thì khâu quan trọng của lĩnh vực phần mềm là tư duy quản lý khoa học, là hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết, là hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cũng cần được đảm bảo ở mức tốt, từ đó mới tạo ra giá trị cho đi thật, thiết thực thật”. Thế là tôi cho Dân Trí Soft bắt tay ngay vào việc:

– Tập trung viết bài chia sẻ kinh nghiệm thực tế hay khoa học quản lý, sưu tầm bài viết để khai mở tư duy quản lý khoa học để chia sẻ cộng đồng. Trong đó tôi tập trung viết xong cuốn ebook kinh nghiệm quản lý quán cafe thành công tại ebook www.banCAsaoPHE.com (bán CÀ sao PHÊ).

– Tập trung xây dựng thư viện video hướng dẫn chi tiết, một cách khoa học để người sử dụng tiếp cận đơn giản nhất. Và điều tuyệt vời vô cùng, là chính ở kinh nghiệm hỗ trợ hơn 100.000+ người sử dụng bản free đã giúp Dân Trí Soft ngày càng hoàn thiện các hướng dẫn sát với nhu cầu nhất, đến nay thư viện tri thức này đủ sức phục vụ hàng vạn người dùng cùng lúc. Nếu không có sự tương tác của 100.000+ người sử dụng chắc chắn Dân Trí Soft cũng chẳng biết đường nào mà “cải tiến liên tục” cho phù hợp với thực tế.

– Tập trung xây dựng kênh hỗ trợ khách hàng qua group Cộng đồng Dân Trí Soft tại facebook www.facebook.com/groups/SME.Software và đảm bảo trả lời nhanh chóng đến những yêu cầu hỗ trợ, hỗ trợ qua hệ thống email, qua hệ thống chat trực tiếp tại website và đặc biệt là website hướng dẫn sử dụng chi tiết từ A-Z.

– Xây dựng kênh phân phối “len lỏi” mọi vùng miền đất nước, đến hiện tại Dân Trí Soft có hệ thống phân phối hơn 60 tỉnh thành. Chính nhờ hệ thống phân phối này mà người dùng dễ dàng tiếp cận trực tiếp những người đủ chuyên môn để hỗ trợ tận nơi.

Những việc này, Dân Trí Soft không phải làm trong ngày một ngày hai, mà làm liên tục và liên tục. Và thành quả đến hôm nay (tháng 12/2020) là Dân Trí Soft được người sử dụng tin tưởng với điều “nói và làm”, về sự cam kết của chúng tôi. Sự tin tưởng ấy phá tan nỗi lo lắng “sợ bị lừa đảo”, “sợ đồ miễn phí là đồ đểu”, “sợ không có bữa trưa nào là miễn phí”…

Dân Trí Soft cam kết luôn luôn miễn phí vĩnh viễn phần mềm tính tiền đến cộng đồng người làm kinh doanh, như là một chút trợ lực giúp người kinh doanh vượt qua giai đoạn đầu kinh doanh còn nhiều khó khăn, chí ít là tiết kiệm dăm bốn triệu đầu tư cái phần mềm tính tiền.

Hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin này nhé!

Để tải phần mềm tính tiền miễn phí hãy truy cập: Dành tặng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn

Cao Trung Hiếu | Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft.