Lan tỏa điều tử tế rộng rãi ra cộng đồng: gửi anh em làm nghề công nghệ là giúp người dùng khâu cài đặt phần mềm free Dân Trí Soft và tính phí setup, hướng dẫn

Người em làm có cái cửa hàng máy tính nho nhỏ chuyên cung cấp máy móc và dịch vụ tin học hỏi tôi “anh ơi, em thấy phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft đã rất đầy đủ với nhu cầu khách hàng của em, vậy em cài bản miễn phí này cho khách được chứ anh?”

“Dân Trí Soft khuyến khích việc đó em nhé, phần mềm free là dành tặng cộng đồng và luôn luôn là free. Anh chỉ khuyên em là nên thu một khoản chi phí nhỏ cho công sức cài đặt, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ trong quá trình khách sử dụng đó. Về mức giá thì em chủ động định nghĩa còn Dân Trí Soft sẽ không thu bất kỳ chi phí nào, anh thấy thông thường các đại lý khác họ thu từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng. Anh em có thể lắp đặt thêm cho khách bộ máy tính, máy in bill thanh toán, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy in tem nhãn… để tạo ra trọn gói giải pháp tính tiền. Nhu cầu này của thị trường là nhiều vì thực tế là nhiều doanh chủ không rành về máy móc, có nhu cầu quản lý cơ bản và cần được hỗ trợ chu đáo”.

hop-tac-dai-ly

Đây là đoạn trao đổi giữa tôi và một đại lý, đó cũng là thông điệp rất rõ để các bạn muốn hợp tác với Dân Trí Soft rõ thông tin. Phần mềm miễn phí vĩnh viễn Dân Trí Soft dành tặng cộng đồng từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy để thực hiện sứ mệnh kinh doanh là “Dân Trí Soft sáng tạo những giải pháp tự động hóa kinh doanh, nâng cao năng lực quản lý đến doanh chủ và người quản lý”. Anh em làm nghề công nghệ lan tỏa phần mềm tính tiền miễn phí cũng là góp phần vào việc lan tỏa điều tử tế rộng rãi ra cộng đồng, đây cũng là cũng là việc làm rất tuyệt vời.

Dân Trí Soft có các phần mềm tính tiền miễn phí như sau:
www.PhanMemCaPhe.com
www.PhanMemTraSua.com
www.PhanMemTraChanh.com
www.PhanMemQuanAn.com
www.PhanMemQuanAnMienPhi.com
www.PhanMemQuanNhau.com
www.PhanMemTinhTienNhaHang.com
www.PhanMemKaraoke.com
www.PhanMemKaraoke.net
www.PhanMemMassage.com
www.PhanMemCuaHang.com
www.PhanMemTapHoa.com
www.PhanCuaHangTienLoi.com
www.PhanMemSieuThiMini.com
www.PhanMemShopThoiTrang.com
www.PhanMemTinhTienQuanBida.com
www.PhanMemQuanLyBanHangMienPhi.net
www.PhanMemTinhTienMienPhi.com
www.QuanLyBanHangMienPhi.com

Theo anh Cao Trung Hiếu | Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft