Nhà hàng Cơm niêu Hội Ngộ xã Bình Châu, huyện Xuân Mộc, tỉnh BRVT dùng trọn gói giải pháp tính tiền DanTriSoft gồm máy pos cảm ứng, ngăn kéo đựng tiền, máy in bill thanh toán, 2 máy in cho khu bếp và pha chế.

Nhà hàng Cơm niêu Hội Ngộ, xã Bình Châu, Xuyên Mộc, BRVT cung cấp các món ăn đậm chất Việt Nam với nhiều món ăn ngon à thức uống được pha chế hấp dẫn. Nhà hàng cách khu du dịch suối nước nóng Bình Châu chỉ 1,5km thuận tiện cho du khách đến với nơi đây.

Ẩm thực là đề tài hấp dẫn luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn đang muốn tìm một không gian thoáng mát, lý tưởng để dừng chân hoặc cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món hải sản tươi sống thơm ngon, cơm niêu bổ dưỡng thì hãy đến với Điểm Dừng Chân – Nhà Hàng Hội Ngộ
“Nhà Hàng Hội Ngộ” không chỉ thưởng thức món ăn ngon mà còn là để trải nghiệm.
Bên cạnh những món ăn có hương vị ngon tuyệt thì đội ngũ đầu bếp  Nhà Hàng Hội Ngộ luôn luôn làm ẩm thực bằng cả tấm lòng, với tinh thần trách nhiệm cao, chính vì vậy, các món ăn đều được chế biến từ nguồn thực phẩm tươi, sạch, đảm bảo cho sức khỏe và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Và đặc biệt nữa là hải sản tươi sống được trưng bày tại hồ để quý khách lựa chọn để đầu bếp chúng tôi chế biến món ăn ngay tại quán.