Giới thiệu về giải pháp tính tiền của Dân Trí Soft và cách lắp đặt, triển khai

Nếu bạn đang quản lý một cái quán hoặc một cửa hàng hay chuẩn bị mở và bạn băn khoăn với những vấn đề:
– Làm thế nào để quản lý doanh thu, chi phí, nhập xuất tồn hàng hóa, khách hàng, nhân viên, công nợ phải thu, phải trả… một cách chặt chẽ, công bằng và phòng tránh gian lận?
– Làm thế nào để in bill, tính tiền chuyên nghiệp với máy móc như quán lớn, siêu thị lớn với chi phí rẻ?
– Làm thế nào để quản lý được từ xa qua smartphone để kiểm soát kinh doanh mọi lúc mọi nơi?
– Làm thế nào để order món, lên đơn bằng điện thoại di động một cách đơn giản cho nhân viên?

Để giải quyết những vấn đề trên, Dân Trí Soft là nhà cung cấp giải pháp trọn gói, đảm bảo sử dụng giải pháp đem lại hiệu quả cao. Giải pháp này bao gồm các thành phần:
+ Một là, phần mềm quản lý phiên bản cao cấp bản quyền của Dân Trí Soft với chi phí 5.990.000 đồng.
+ Hai là, máy in bill (hóa đơn) chuyên nghiệp dành cho bán lẻ, giống siêu thị với chi phí 1.990.000 đồng.
+ Ba là, máy tính bàn hoặc laptop hoặc máy pos tính tiền cảm ứng với chi phí tùy theo cấu hình, thương hiệu từ 6 triệu đồng trở lên.

Tại sao bạn có thể tin tưởng Dân Trí Soft?
+ Công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trọn gói từ 2015 đến nay, với nhiều giải thưởng, truyền thông báo chí đưa tin và quan trọng là đa có hơn 110.000+ doanh chủ chọn dùng.
+ Giải pháp trọn gói, tính tinh gọn, dễ sử dụng và đầy đủ nhu cầu quản lý của người doanh chủ.
+ Chuyên gia tư vấn, lắp đặt, triển khai và hỗ trợ là người giàu kinh nghiệm và kiến thức, có hơn 10 năm triển khai cho hàng ngàn khách hàng nên đảm bảo triển khai thành công với cam kết ở chính sách bán hàng là trong 30 ngày nếu không hài lòng thì được trả lại không vì bất kỳ lý do nào.
+ Phần mềm phổ biến được nhiều người sử dụng với hơn 110.000 doanh chủ trên toàn quốc đã tin dùng, nhờ vậy phần mềm có sự ổn định cao, không bị lỗi lặt vặt.

Thời gian lắp đặt, chi phí và liên hệ với Dân Trí Soft như thế nào?
+ Việc lắp đặt và triển khai từ 3 – 6 giờ đồng hồ là hoàn tất để đi vào hoạt động thực tế.
+ Về chi phí thì có các bộ trọn gói khác nhau, hãy vào link sau để chọn gói phù hợp: trọn bộ tính tiền Dân Trí Soft. Bạn có thể dễ dàng đặt mua ở link này và sau đó nhân sự của Dân Trí Soft sẽ liên hệ để đặt lịch lắp đặt và triển khai.
+ Liên hệ với Dân Trí Soft nhanh nhất và thuận tiện nhất là qua số hotline và Zalo là 0906.799.838 (mr Trung Hiếu – là người sáng lập và điều hành Dân Trí Soft)