Chuỗi quán cà phê EMC Coffee sử dụng trọn bộ giải pháp tính tiền Dân Trí Soft mô hình quản lý chuỗi gồm máy in bill, ngăn kéo đựng tiền và phần mềm tính tiền

EMC Coffee tự hào là chuỗi quán Cà phê “Năng Lượng” mang đến những sản phẩm đồ uống nguyên chất từ Cà phê và các đồ uống sáng tạo đặc trưng, cùng không gian trải nghiệm cà phê đặc sắc, tinh tế, phương pháp quản lý mang tính hệ thống, giảm tối đa thời gian quản lý trực tiếp và chi phí vận hành cho nhà đầu tư.
✨ Với hơn 12 năm hoạt động EMC Coffee đang dần tạo được ưu thế nổi trội về lượng khách hàng yêu thích và mở rộng điểm bán ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía nam, để bước tiếp trên con đường thành công EMC Coffee tiếp tục tìm kiếm các nhà đầu tư có tiềm năng về tài chính, yêu thích kinh doanh Cà phê, việc còn lại EMC Coffee sẽ giúp bạn.
Fanpage: www.facebook.com/EMCCOFFEEVN 

 

Ít khi tôi nhận viết bài PR nhưng hôm nay không cần đơn đặt hàng tui cũng viết nhé, vì đây là quán cafe đẹp, nhiều thức uống ngon, cà phê nguyên chất & đặc biệt là sách… sách… và sách (nghe nói hơn vạn đầu sách).
❤️ EMC Book Coffee Cộng Hoà đã khai trương.
❗️ Địa chỉ: 18 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình.
Và chương trình khuyến mãi dành cho người yêu thích cà phê hạt trong suốt 1 tháng từ 10.10 – 10.11.2019: ?Cà phê đá: 10.000đ; ?Cà phê sữa: 12.000đ
Theo chí sẻ từ anh Cao Trung Hiếu – sáng lập & điều hành Dân Trí Soft.

EMC Coffee là chuỗi chọn DanTriSoft là đối tác triển khai phần mềm quản lý chuỗi.