Chủ quán dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft và tăng doanh thu nhờ bán vé máy bay – tàu – xe, khách sạn, tour du lịch…

Khi bạn vào một quán, một cửa hàng hay shop khi thấy có in hóa đơn tính tiền thì đó chính là nhờ một trong các chức năng của phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft có những tiện ích gì?

Một là, tiện ích lên đơn hàng, giảm giá (nếu có), in bill thanh toán, báo cáo doanh thu bán hàng tổng quan và chi tiết theo từng món hàng.
Hai là, tiện ích quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng như nhập – xuất – tồn, tính được giá vốn hàng hóa có trong kho.
Ba là, tiện ích quản lý thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng của từng khách hàng.
Bốn là, tiện ích quản lý thu chi hàng ngày, tính chi phí hoạt động trong tháng.
Năm là, tiện ích quản lý phòng tránh gian lận, thất thoát khi ghi nhận lịch sử giao dịch của nhân viên khi dùng phần mềm.
Sáu là, tiện ích quản lý các chương trình khuyến mãi, thẻ VIP.
Bảy, tám, chín

Tất cả tiện ích trên là miễn phí với phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft. Hơn thế nữa, từ năm 2021 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft còn tích hợp thêm nhiều tiện ích giúp chủ quán tăng doanh thu, tăng lợi nhuận như bán thêm vé máy bay – tàu – xe, khách sạn, tour du lịch…

Nhờ việc tích hợp với hệ thống OTA (Online Travel Agency) hàng đầu Việt Nam là GOTADI vào ngay phần mềm Dân Tri Soft nên mọi quán, shop khi dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn này dễ dàng trở thành đại lý bán vé máy bay – tàu – xe, khách sạn, tour du lịch… có mức giá chính hàng, giá rẻ nhất và nhận mức hoa hồng xứng đáng từ GOTADI. Quán/shop có thêm dịch vụ để khách hàng chọn mua, khách hàng khi có nhu cầu đặt vé, đặt khách sạn, đặt tour du lịch thì dễ dàng book tại quán/shop. Đặc biệt với phương thức đặt vé – thanh toán – nhận vé vô cùng thuận tiện, nhanh chóng sẽ giúp quán/shop trở thành điểm cung cấp dịch vụ hoàn hảo, trở thành một đại lý bán vé mà không cần đầu tư nhiều chi phí như một phòng vé máy bay truyền thống.

Vậy làm cách nào để sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí này?

Rất đơn giản, hãy vào link sau và làm theo hướng dẫn: Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn

Nền tảng OTA (online travel agency) GOTADI của người Việt

“Miễn phí vĩnh viễn và hơn thế nữa” là con đường của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft dành tặng doanh chủ Việt Nam từ 2015 đến nay và luôn vậy, với hơn 110.000 doanh chủ tin dùng.

Doanh chủ khen tặng về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

Theo anh Cao Trung Hiếu | Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
TP HCM ngày 05/04/2021