Lợi ích của việc tặng phần mềm tính tiền miễn phí của Dân Trí Soft là gì?

Hỏi: Tại sao Dân Trí Soft tặng phần mềm quản miễn phí vĩnh viễn, vậy lợi ích Dân Trí Soft nhận được là gì?

Trả lời:

Thứ nhất, ứng dụng triết lý “Cho là Nhận” Dân Trí Soft tạo phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn dành tặng các cơ sở kinh doanh còn nhỏ hay khởi nghiệp kinh doanh. Phần mềm miễn phí đáp ứng đầy đủ các chức năng quản lý đầu ra gồm:

– Quản lý danh mục hàng hóa, giá cả, thông tin khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên.
– Màn hình tính tiền chuyên nghiệp, tích hợp bán hàng bằng mã vạch.
– In hóa đơn tính tiền nhanh chóng, chính xác.
– Báo cáo doanh thu hàng ngày, chi tiết hàng bán theo ngày.
– Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, theo tháng, theo năm.
Triết lý kinh doanh này Dân Trí Soft học từ các tập đoàn khổng lồ của thế giới như Microsoft, Google, Facebook… vì mỗi ngày họ đã “CHO ĐI” rất nhiều.

Thứ hai, Dân Trí Soft có mong muốn là “hướng đến 100% người kinh doanh Việt Nam ứng dụng phần mềm vào quản lý” để nâng cao hiệu quả công việc. Với phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này, bạn sẽ không mất bất cứ khoản tiền nào để đầu tư, bạn chỉ cần học và làm theo các hướng dẫn.

Thứ ba, khát vọng của Dân Trí Soft là một ngày nào đó phần mềm sẽ được phổ biến rộng khắp, mỗi máy tính của người kinh doanh Việt Nam đều dùng ít nhất một phần mềm nào đó của Dân Trí Soft.

Thứ tư, Dân Trí Soft có nguồn thu để duy trì hoạt động kinh doanh là bán máy móc thiết bị tính tiền như máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy pos tính tiền cảm ứng… và có rất nhiều doanh chủ sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft và đã mua các sản phẩm máy móc này như là sự ủng hộ thiết thực.

Tải phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn

Theo anh Cao Trung Hiếu – sáng lập và điều hành Dân Trí Soft