Khác nhau giữa phần mềm tính tiền miễn phí (Free) và phần mềm cao cấp trả phí (Premium) của Dân Trí Soft là gì?

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển giải pháp phần mềm trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
– Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
– Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
– Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

Dân Trí Soft có hơn 110.000+ quán/shop sử dụng và có hệ thống 250 đại lý ở 60 tỉnh/thành trên toàn quốc để hỗ trợ người dùng trực tiếp, mọi lúc mọi nơi.

Free (miễn phí) và Premium (trả phí)

Phần mềm miễn phí vĩnh viễn (Free): chức năng cơ bản sẵn có của phần mềm, doanh chủ tự học qua các hướng dẫn sử dụng của Dân Trí Soft, khi cần hỗ trợ nhanh cần mua dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp được cập nhật (update) tính năng mới hoàn toàn miễn phí. Bản miễn phí có thể có hiển thị quảng cáo. Phần mềm miễn phí phù hợp với cơ sở kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và người doanh chủ có kỹ năng sử dụng máy tính, ham học hỏi, muốn ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh với chi phí 0 đồng.
– Tài chính hạn hẹp thì không nên quan tâm phần mềm bản quyền, hãy tập trung dùng thật tốt phần mềm tính tiền miễn phĩ vĩnh viễn và không cần trách nhiệm gì với Dân Trí Soft mà hãy an tâm dùng, chỉ cần tự học là được.

Phần mềm cao cấp trả phí (Premium): chức năng phần mềm cao cấp, luôn được chuyên gia của Dân Trí Soft hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, được cập nhật (update) tính năng mới hoàn toàn miễn phí.
– Bản trả phí là nguồn thu chính bên cạnh việc bán máy móc (máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy pos bán hàng cảm ứng…) giúp Dân Trí Soft phát triển bền vững từ 2015 đến nay. Phần mềm cao cấp trả phí (Premium) phù hợp với cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp có khả năng tài chính (thường là 5.990.000 đồng để mua dùng vĩnh viễn) và cần được chuyên gia setup với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, triển khai và làm đúng ngay từ đầu giúp tiết kiệm thời gian, sức lực cũng như đảm bảo vận hành thành công.


Tại sao nên dùng phần mềm trả phí (license) Dân Trí Soft ngay từ đầu?

1. Đáp ứng tốt nhu cầu về nghiệp vụ cao cấp như quản lý như mua hàng, tồn kho, tính tiền, thu chi, công nợ, khách hàng, thẻ VIP khuyến mãi, báo cáo lãi/lỗ kinh doanh…
2. Dễ sử dụng với giao diện trực quan, đơn giản, triển khai nhanh.
3. Hỗ trợ, bảo trì trọn đời, an tâm tuyệt đối về sự ổn định của phần mềm bản quyền.
4. Bản quyền là nguồn thu chính giúp Dân Trí Soft phát triển và phụng sự, tiếp tục cho đi phần mềm tính tiền miễn phí đến hộ kinh doanh nhỏ, đây như là một phần trợ sức rất nhỏ Dân Trí Soft muốn dành tặng người doanh chủ.

Tại sao nên nâng cấp từ phần mềm miễn phí lên bản trả phí (license)?

1. Linh hoạt hơn: phần mềm bản quyền tạo được nhiều tài khoản đăng nhập phần mềm ví dụ: chủ quán, nhân viên thu ngân/kế toán ca một, ca hai… báo cáo rõ ràng, dễ dàng phát hiện sai sót do tài khoản (user) nào.
2. Nhanh hơn: phần mềm bản quyền được hỗ trợ riêng, chi tiết hơn, nhanh chóng hơn.
3. An toàn hơn: hệ thống được cập nhật nâng cấp miễn phí, fix lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Hotline tư vấn 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)