Hợp tác làm đại lý kinh doanh: hoa hồng cao từ 50%, thu nhập thụ động 50% cho các năm tiếp theo, tạo thu nhập bền vững

Ứng dụng phần mềm quản lý vào kinh doanh giúp quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và tự do hơn. Dân Trí Soft được cộng đồng người kinh doanh tin dùng với hơn 900.000+ lượt tải phần mềm và ngày càng tăng từ khi thành lập Dân Trí Soft năm 2015 cho đến nay.
Xem thêm

Dân Trí Soft mong muốn mở rộng hệ thống kinh doanh trên khắp cả nước, để tiếp cận và hỗ trợ khách hàng tốt hơn và hơn nữa cùng chia sẻ lợi ích kinh doanh với đại lý, cùng thành công cùng win – win trên thị trường.

“Hợp tác với Dân Trí Soft tạo thu nhập cao và bền vững với chính sách hợp tác minh bạch”

Mục tiêu:
+ Hợp tác cùng phát triển, tăng thu nhập cho đôi bên, đạt được tự do tài chính.
+ Liên tục gia tăng giá trị cung cấp đến khách hàng bằng cách cung cấp thêm dịch vụ hữu ích.

Nếu bạn quan tâm và xét thấy khả năng đáp ứng yêu cầu tối thiểu 01 đơn hàng mới/quý thì hãy đăng ký trở thành đại lý phát triển kinh doanh với Dân Trí Soft.


Lợi ích khi làm thành đại lý Dân Trí Soft

– Dân Trí Soft áp dụng mô hình kinh doanh kinh tế chia sẻ (sharing economy) nên có chính sách chia sẻ hoa hồng đại lý với phần mềm minh bạch, chi tiết như sau:
+ Chia sẻ ngay hoa hồng cao, hoa hồng từ 50% doanh thu.
+ Thêm nữa, các năm tiếp theo khách hàng gia hạn sử dụng thì đại lý vẫn nhận 50% doanh thu (gọi là thu nhập thụ động), cách chia sẻ thu nhập thụ động này chỉ có ở DanTriSoft. Ví dụ khách hàng gia hạn gói phần mềm 3.000.000 đồng/năm thì đại lý nhận thu nhập thụ động là 1.500.000 đồng. Khi có 300 khách thì đại lý nhận thu nhập thụ động mỗi năm = 1.500.000 đồng/khách * 300 khách = 450.000.000 đồng/năm. Đây là mô hình phân phối thu nhập khác biệt tại Dân Trí Soft nhằm đồng hành cùng đại lý đến thành công và tự do. Đọc thêm: Thu nhập thụ động cùng Dân Trí Soft là gì?

– Hoa hồng đại lý với thiết bị phần cứng cao đến khi bán các máy móc, thiết bị đi kèm phần mềm như máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in mã vạch, máy pos tính tiền cảm ứng… Đại lý được mua với giá sỉ giá tốt, thậm chí mua 1 máy đã có giá sỉ rất tốt.

– Dân Trí Soft có hệ thống đào tạo online chu đáo nhất để bất cứ ai cũng học được. Hệ thống đào tạo dễ học, dễ hiểu và học được mọi lúc mọi nơi, điều đó giúp đại lý dễ dàng học hay gửi thông tin hướng dẫn đến người dùng, giúp tiết kiệm thời gian đào tạo.

– Dân Trí Soft là thương hiệu uy tín được thành lập từ năm 2015, cam kết với giá trị cốt lõi “trí sáng tâm an và nói thật làm thật”, được truyền hình, báo chí nhiều lần đưa tin về tinh thần cho đi.


VTV1, VTV6 phát sóng về Dân Trí Soft

HTV9 kênh Dự Báo Kinh Tế phát sóng về Dân Trí Soft

Thời sự đài truyền hình TP HCM

– Dân Trí Soft là công ty phần mềm của người Việt, thành lập vào năm 2015, được phát triển bởi đội ngũ giàu tâm huyết và trí tuệ với giá trị cốt lõi “trí sáng – tâm an & nói thật – làm thật”, mong muốn hợp tác cùng win – win với đại lý. Dân Trí Soft kiểm soát được từng dòng lập trình nên chất lượng luôn đúng với công bố, giúp đại lý an tâm tuyệt đối về sản phẩm.

– Dân Trí Soft có hệ thống R&D (nghiên cứu và phát triển) từ gốc, sử dụng công nghệ mới nhất, có khả năng tích hợp APIs với các hệ thống phần mềm khác để mở rộng tính năng nhằm thỏa mãn khách hàng. Đại lý phân phối dễ dàng đóng góp ý kiến đến Dân Trí Soft để phát triển sản phẩm.

– Dân Trí Soft tập trung với tính hiệu quả mà không nặng tính hình thức hay quy trình hành chính cứng nhắc. Thông tin được cập nhật thường xuyên đến đại lý qua các kênh như email, Facebook, Zalo…


Điều kiện đăng ký làm đại lý của Dân Trí Soft

(1) Là cá nhân hay công ty đều có quyền đăng ký trở thành đại lý.
(2) Có kiến thức kinh doanh hoặc yêu thích kinh doanh, mong muốn làm giàu với nghề kinh doanh giải pháp quản lý.
(3) Yêu thích và có khả năng triển khai, đào tạo phần mềm quản lý bán hàng cũng như yêu quý Dân Trí Soft.
(4) Có khả năng và cam kết phát sinh ít nhất 1 đơn hàng trong 1 quý (3 tháng) để duy trì quyền đại lý.

Đăng ký hợp tác làm đại lý
Link đăng ký: http://bit.ly/dang-ky-lam-dai-ly-dantrisoft

Quy trình đăng ký trở thành đại lý phân phối Dân Trí Soft