Dân Trí Soft có cho thuê máy pos tính tiền không?

Thời gian qua có nhiều bạn bè, khách hàng có hỏi tôi là “Dân Trí Soft có cho thuê máy pos tính tiền hay không vì thấy có mấy công ty phần mềm khác cho thuê máy pos tính tiền với chi phí rất rẻ”. Nên tôi viết bài này để chia sẻ để sau này ai có hỏi thì chỉ cần gửi thông tin này là hợp tình hợp lý.

Dân Trí Soft không có dịch vụ cho thuê máy pos tính tiền vì chỉ có bán máy pos tính tiền mới, bảo hành chính hãng.

– Nói hình tượng hóa thì việc thuê máy pos tính tiền cũng giống như là ở nhà thuê vậy, còn việc mua máy pos tính tiền mới, bảo hành chính hãng tương tự với ở nhà chính chủ. Nếu hỏi ở thuê là tốt hơn hay ở nhà chính chủ là tốt hơn thì câu trả lời là “cái này tùy quan điểm và điều kiện của mỗi người, chẳng có cái nào là tốt tuyệt đối hay dở tuyệt đối cả”.

– Máy pos tính tiền mới có cấu hình cao, chất lượng bảo đảm và dễ dàng nâng cấp, được hãng bảo hành 12/24/36 tháng tùy vào mỗi thương hiệu. Thêm nữa, sau thời gian bảo hành nếu cần thay thế, sửa chữa thì đơn giản có chi phí rẻ, bởi cửa hàng máy tính nào cũng làm được. Mua máy pos mới người doanh chủ là người chủ sở hữu và toàn quyền quyết định.

Bộ máy tính tiền mới, bảo hành chính hãng được Dân Trí Soft phân phối

– Máy pos tính tiền cũ được công ty phần mềm cho thuê giúp quán tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nếu quán thuê máy phá sản thì lẽ đương nhiên máy sẽ được chuyển đến quán khác để tiếp tục cho thuê. Thực ra công ty cho thuê máy đã chấp nhận nhiều rủi ro như máy bị mất không thu hồi được, máy bị thay thế linh kiện, sử dụng không đúng quy định…. Với chi phí thuê như hiện nay thì quán thuê máy 24 tháng thì bằng tiền mua máy mới còn trong hợp đồng thì quán đang thuê máy. Và lưu ý hãy đảm bảo hợp đồng cho thuê không gây quá nhiều bất lợi cho quán nhé, ví dụ là hư hỏng do khấu hao hay do người sử dụng, chi phí nâng cấp sửa chữa… sẽ tính toán cụ thể như thế nào.

Máy pos tính tiền cho thuê

– Nói thẳng là Dân Trí Soft muốn rủi ro cho chủ quán là bằng 0 và rủi ro cho chính Dân Trí Soft là ở mức thấp nhất. Quán thì cần tốc độ nhanh và ổn định cao, Dân Trí Soft thì cần máy mới dùng lâu dài, cho nên giải pháp là chỉ bán máy pos tính tiền mới, bảo hành chính hãng. Vì vậy, nếu quý doanh chủ cần thuê máy pos tính tiền thì vui lòng liên hệ với công ty khác, còn nếu muốn dùng máy pos mới chính hãng thì Dân Trí Soft là lựa chọn tốt nhé.

Theo Cao Trung Hiếu
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft