Công ty TNHH Tập Đoàn FL sử dụng phần mềm Dân Trí Soft để quản lý bán hàng

Giới thiệu về Công ty TNHH Tập Đoàn FL

Thành lập từ năm 2017, qua nhiều năm phát triển Công ty TNHH Tập Đoàn FL đã và đang trở thành nhà cung cấp thiết bị trang trại nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của niềm tin, chất lượng trong ngành kinh doanh thiết bị, dụng cụ chăn nuôi.

Mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị chuồng trại chăn nuôi, dụng cụ thú y, thiết bị phòng tinh… UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người chăn nuôi Việt Nam để tạo ra những giá trị bền vững và góp phần xây dựng nền nông nghiệp hiện đại.

Bằng sức mạnh công nghệ, trí tuệ, vốn, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, FL Group sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua việc cải tiến công nghệ hướng đến tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian, hạn chế dịch bệnh, giảm ô nhiễm môi trường; đồng thời, phát triển và mở rộng tầm nhìn cả về quy mô, chất lượng với phương châm “Niềm tin, uy tín, chất lượng”.

Công ty TNHH Tập Đoàn FL là nhà phân phối thiết bị trang trại nhập khẩu nên chúng tôi tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo sự an toàn và thuận tiện của người sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại. Không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi.

– Hướng tới chất lượng: Công ty TNHH Tập Đoàn FL luôn hướng tới chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ
– Chuyên nghiệp hiệu quả: Đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng thực hiện thành thạo các nghiệp vụ cung ứng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.
– Phát triển bền vững: Ưu tiên và đánh giá cao mọi nỗ lực, đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững. Luôn cập nhật xu thế và đổi mới công nghệ, phương thức quản lý; tăng qui mô doanh số, thị phần thương mại, dịch vụ; tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động trong đơn vị.
– Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi.

Mong nhận được sự quan tâm và hợp tác.
Trân trọng…

Website: https://fl.com.vn/

Logo Công ty TNHH Tập Đoàn FL