Ẩm Thực Selafu Foods, 2H Nguyễn Đức Thuận, P13, Tân Bình sử dụng phần mềm tính tiền Dân Trí Soft

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực dưới thương hiệu SELAFU, nay SELAFU FOODS ra đời với mong muốn góp phần cùng quý doanh nghiệp Việt đẩy lùi tình trạng thực phẩm kém an toàn, thực phẩm độc hại đang tràn lan trên thị trường hiện nay, đó cũng là cách hỗ trợ đầu ra cho những doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính, tử tế.

SELAFU FOODS cam kết đem đến cho quý khách những thực phẩm không chỉ NGON mà phải AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG và TIỆN DỤNG.

Chính vì mục tiêu BẢO VỆ SỨC KHỎE người tiêu dùng, mỗi sản phẩm SELAFU FOODS giới thiệu đến quý khách hàng đều được chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp uy tín, kiểm tra và giám sát chặt chẽ để giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng các sản phẩm.

Các dòng sản phẩm SELAFU FOODS cung cấp bao gồm:

– Các sản phẩm chất lượng do chính SELAFU & ĐỐI TÁC trực tiếp đầu tư sản xuất.

– Các sản phẩm ĐẶC SẢN 3 MIỀN do SELAFU FOODS phân phối trực tiếp từ các nhà cung cấp chất lượng & an toàn nhất.

Các dòng sản phẩm của SELAFU FOODS tuyển chọn phải hội tụ đủ 3 tiêu chí sau:

– Phải là sản phẩm THỰC SỰ NGON MIỆNG do đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của SELAFU đánh giá và khảo sát từ những khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

– Phải 100% sản phẩm phải THỰC SỰ AN TOÀN theo các tiêu chuẩn hiện hành, quy trình sản xuất phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Phải THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG, đảm bảo dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hưởng ứng phong trào NGƯỜI VIỆT ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT, đội ngũ SELAFU FOODS sẽ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện hệ thống sản phẩm ngày càng phong phú, đa dạng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó SELAFU FOODS cam kết ngày một khắt khe hơn với các tiêu chuẩn đánh giá để GẠT BỎ NỖI LO của Quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn, phù hợp cho Quý khách hàng.

SELAFU FOODS mong được làm chiếc cầu nối giữa những NHÀ SẢN XUÂT CÓ TÂM trên khắp cả nước với NGƯỜI TIÊU DÙNG để Quý doanh nghiệp ngày một phát triển, sức khỏe người dân Việt Nam ngày một cải thiện và nâng cao.

SELAFU FOODS cam kết nói KHÔNG với THỰC PHẨM BẨN!

Trân trọng!

Địa chỉ: 2H Nguyễn Đức Thuận, P13, Tân Bình
Hotline: 1900 29 29 66
Website: https://selafu.com/