10 điểm nhấn Dân Trí Soft năm 2020

Năm 2020 khép lại, những điều đạt được hay chưa làm được trong năm qua rồi cũng sẽ qua để chúng ta chào đón năm 2021 với niềm tin, tràn đầy sức sống và cam kết hành động quyết liệt hơn, hiệu quả hơn. Dưới đây là tổng kết lại “10 điểm nhất Dân Trí Soft trong năm 2020”, đây là bước đệm để góp vào những thành quả năm 2021 của Dân Trí Soft với giá trị cốt lõi “Trí sáng – Tâm an và Nói thật – Làm thật”.

1. Năm 2020 là năm kinh tế khủng hoảng quy mô toàn cầu do dịch bệnh Covid-19, Dân Trí Soft đã nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch, mục tiêu và phương pháp làm việc để đảm bảo KHÔNG SA THẢI, KHÔNG GIẢM LƯƠNG-CHỈ CÓ TĂNG và KHÔNG LÙI BƯỚC. Những chỉ tiêu tăng trưởng trong kế hoạch 2020 được đánh giá lại rất thận trọng với tình hình Covid-19.

2. Trong thời gian ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 Dân Trí Soft đã cho nâng cấp và hoàn thiện ở mức chi tiết cho hệ thống website đào tạo sử dụng, đảm bảo mọi người sử dụng dễ dàng học ngay và áp dụng được liền:
– Website hướng dẫn phần mềm phiên bản online (điện toán đám mây): hotro.dantrisoft.com
– Website hướng dẫn phần mềm phiên bản offline (cài đặt ở máy tính): offline.dantrisoft.com

3. Cải tiến liên tục các phiên bản phần mềm hiện tại theo hướng thân thiện hơn đến người sử dụng, ổn định hơn và tích hợp nhiều tính năng phù hợp với điều kiện kinh doanh mới, ví dụ cải tiến mô hình bán hàng mang đi (takeaway), cải tiến mô hình bán hàng online giao hàng tận nơi, tích hợp chức năng báo cáo bán hàng qua app giao hàng như Grabfood, Now, Baemin, Loship, Gofood…

Giao diện tính tiền của phần mềm cafe, trà sữa, trà chanh, nhà hàng của Dân Trí Soft

4. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) áp dụng mô hình thiết kế phần mềm mới theo công nghệ hiện đại nhất là microservices để đa dạng sản phẩm, tăng khả năng tích hợp với các hệ thống khác và có khả năng tặng phần mềm quản lý bán hàng mạnh mẽ hơn, hữu ích hơn, thiết thực hơn. Kế hoạch năm 2021 các sản phẩm này được phát hành.

5. Nâng cấp website chính thức của Dân Trí Soft, www.DanTriSoft.com.vn, trên nền tảng WordPress phổ biến nhất thế giới về làm web. Tích hợp giao hàng, thanh toán online và chuẩn bị cho việc tích hợp hệ thống website và phần mềm cũng như tích hợp với các nền tảng khác với mục tiêu tăng tiện ích, tiện dụng đến khách hàng.

6. Năm thứ 6 liên tiếp từ 2015 đến nay, Dân Trí Soft tiếp tục dành tặng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến quán/shop/công ty nhỏ và siêu nhỏ, miễn phí và luôn luôn miễn phí. Dân Trí Soft khẳng định là công ty phần mềm tính tiền cho đi nhiều nhất và cam kết cao nhất. Thêm nữa hình ảnh logo của Dân Trí Soft đã được pháp luật bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ sau thời gian đăng ký.

7. Anh Cao Trung Hiếu – sáng lập & điều hành Dân Trí Soft đóng góp nhiều ý kiến, bài viết chia sẻ trên báo Thanh Niên, đài phát thanh TP HCM (VOH)…

8. Hệ thống đại lý có mặt trên toàn quốc ngày càng có chuyên môn cao, am hiểu khách hàng hơn và am hiểu sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft hơn, từ đó hỗ trợ khách hàng trực tiếp chuẩn mực, làm đúng ngay từ đầu giúp người sử dụng an tâm.

9. Mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) được Dân Trí Soft tiếp tục áp dụng cho năm 2020 và cam kết thực hiện lâu dài.

10. Cẩm nang kinh doanh quán cà phê, quán ăn “bán CÀ sao PHÊ” – www.banCAsaoPHE.com – tiếp tục trở thành cuốn cẩm nang thu hút lượng quan tâm lớn từ người doanh chủ làm quán, nhờ tính hữu ích, thiết thực và cập nhật phương pháp tư duy, cách thức quản lý để phù hợp với tình hình mới, con đường vượt qua khủng hoảng do dịch bệnh Covid-19. Năm 2020 ebook “bán CÀ sao PHÊ” đã cập nhật nhiều bài viết giá trị, có tính ứng dụng cao đem lại hiệu quả ngay.

TP HCM ngày 25/12/2020

Xem thêm:

>>> 10 điểm nhấn Dân Trí Soft năm 2019
>>> 10 điểm nhấn Dân Trí Soft năm 2018
>>> 10 điểm nhấn Dân Trí Soft năm 2017
>>> 10 điểm nhấn Dân Trí Soft năm 2016
>> 2015 DanTriSoft khởi đầu với giấc mơ lớn