Bản dùng thử phần mềm Dân Trí Soft phiên bản offline, cài đặt trực tiếp máy tính, chỉ sử dụng được offline, không giới hạn số lượng máy tính cài dùng chung theo mô hình máy chủ (server) – máy khách (cliens).

Chú ý quan trọng: trước khi đăng ký cần phân biệt rõ ràng 2 thuật ngữ này do nhiều công ty lập lờ, không rõ ràng.
Dùng thử (Trial) là phần mềm có thời hạn sử dụng, sau thời gian dùng thử sẽ không dùng được nữa, nếu thấy phù hợp sẽ mua bản quyền.
Miễn phí (Free) là phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, có thể gọi là dùng vĩnh viễn, miễn phí thường là phần mềm có chức năng cơ bản.

Đăng ký để nhận link tải bản dùng thử qua email

Lưu ý: Đây là đăng ký dùng thử (trial) và chỉ có 15 ngày dùng thử chứ không phải là phần mềm miễn phí, đừng nhầm lẫn nhé.
Xem thêm: Khác nhau giữa phần mềm tính tiền miễn phí (free) và phần mềm bản quyền trả phí (license) Dân Trí Soft

Hỏi: Tại sao Dân Trí Soft để thời gian dùng thử 15 ngày?

Trả lời:

Thứ nhất, giá trị cốt lõi của Dân Trí Soft là “nói thật – làm thật” & tự tin về chất lượng phần mềm.

Thứ hai, Dân Trí Soft mong người dùng trải nghiệm bản dùng thử một cách thoải mái nhất.

Thứ ba, Dân Trí Soft tin tưởng vào cộng đồng hơn 110.000+ người sử dụng phần mềm và hệ thống đại lý trên toàn quốc luôn sẵn sàn hỗ trợ tận nơi.

Đặc biệt: Nếu bạn thấu hiểu “thời gian là vàng” tức thời gian nghiên cứu là tiền bạc và bạn hiểu “mỗi người có mỗi chuyên môn”, bạn có chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh còn Dân Trí Soft có chuyên môn về phần mềm quản lý bán hàng. Vì vậy bạn cần tiết kiệm thời gian và muốn làm đúng ngay từ đầu!? Bạn hãy quyết định đặt mua ngay phần mềm bản quyền, đó là lựa chọn của hơn 5.000+ doanh chủ đã và đang dùng bản quyền của Dân Trí Soft.

Thay mặt Dân Trí Soft
Cao Trung Hiếu – sáng lập và điều hành