Slide background
Slide background
Ứng dụng phần mềm quản lý vào kinh doanh giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm và tăng hiệu...

Ứng dụng phần mềm quản lý vào kinh doanh giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm và tăng hiệu quả kinh doanh là thiết yếu với người kinh doanh. Phần mềm Dân Trí Soft được cộng đồng người kinh doanh Việt tin dùng.

Giải thưởng lớn nhất với Dân Trí Soft là niềm tin của người dùng, với hơn 14.000 khách hàng đang sử dụng phần mềm bản quyền và miễn phí. Để sử dụng phần mềm hiệu quả thì công sức của đại lý kinh doanh, của người triển khai đóng vai trò quan trọng nhất. Phần mềm sẽ trở nên vô nghĩa nếu không được sử dụng đúng cách và phù hợp với nhu cầu quản lý, đó là ở người tư vấn vậy.

Do đó, Dân Trí Soft mong muốn mở rộng hệ thống kinh doanh trên khắp cả nước, để tiếp cận & hỗ trợ khách hàng tốt hơn và hơn nữa cùng chia sẻ lợi ích kinh doanh với đại lý, cùng win - win trên thị trường.

Mục tiêu:
+ Hợp tác cùng phát triển.
+ Gia tăng giá trị đôi bên.
+ Tăng giá trị cung cấp đến khách hàng.

Nếu bạn quan tâm và xét thấy khả năng đáp ứng yêu cầu tối thiểu 01 hợp đồng/tháng thì hãy đăng ký link sau để trở thành đại lý phát triển kinh doanh phần mềm Dân Trí & các thiết bị đi kèm.

Những ưu điểm khi trở thành đại lý Dân Trí Soft
- Kinh doanh với số vốn bằng 0 VND, chỉ cần vốn là tri thức & vốn chịu khó học hỏi.
- Thương hiệu Dân Trí Soft được khẳng định qua số lượng người sử dụng trên toàn quốc, hiện có hơn 15.000 người dùng & mỗi ngày tăng.
- Dân Trí Soft được VTV1, VTV6 phát sóng trên chương trình Sáng Tạo Khởi Nghiệp: https://www.youtube.com/watch?v=6rql6Ouh6-o
- Hệ thống đào tạo đại lý kinh doanh bài bản, sẽ được gửi riêng khi chính thức trở thành đại lý.
- Hệ thống đào tạo người sử dụng bài bản, dễ hiểu, 100% được video hóa: http://www.dantrisoft.com/p/video-huong-dan-phan-mem-ban-hang-dan.html; khách hàng chỉ cần xem video là có thể hiểu & ứng dụng phần mềm tốt.

Thông tin hệ thống đại lý kinh doanh cập nhật liên tục tại http://www.dantrisoft.com/p/lien-he.html

Đặc biệt,
- Mức hoa hồng cao từ 60% đến 70% rất xứng đáng với công sức.
- Dân Trí Soft cung cấp trọn vẹn giải pháp quản lý bán hàng từ phần mềm, đến thiết bị phần cứng đi kèm. Sản phẩm có mức giá cạnh tranh cao, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng nên dễ bán.

Sau khi đăng ký thông tin bạn sẽ nhận được email phản hồi, sau đó sẽ có người phụ trách của Dân Trí Soft liên hệ trực tiếp với bạn.

Link đăng ký: http://goo.gl/forms/Xd04hwHm7E

Lưu ý: Là công ty, hay cá nhân đều có thể đăng ký trở thành đại lý Dân Trí Soft.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC